Skip to main content

Gặp gỡ với những gương mặt thân quen tại French Grill

Jean-Francois Nulli

Jean-Francois Nulli

Bếp Trưởng
Jean-Francois Nulli

Jean-Francois Nulli

Bếp Trưởng
Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực nước Pháp dưới bàn tay tài ba của bếp trưởng Jean-Francois Nulli, cùng sự kết hợp giữa tinh thần và hương vị để mang đến cho bạn món ăn hoàn hảo.
Andrew Reynolds

Mark Walker

Quản Lý Nhà Hàng
Andrew Reynolds

Mark Walker

Quản Lý Nhà Hàng
French Grill đã khắc sâu hơn niềm đam mê với rượu vang của tôi, giúp tôi tích luỹ thêm nhiều kiến thức, cũng như khả năng lãnh đạo, làm việc giữa người với người. Tôi cảm kích với mỗi ngày được đi làm tại đây, nơi cho tôi trải nghiệm cũng như nhiều thử thách thú vị. Cơ hội được tiếp xúc với khách hàng, gặp gỡ nhiều con người thú vị và được lắng nghe những câu chuyện của họ giúp tôi ngày càng yêu công việc của mình hơn.
Linh Đào

Linh Đào

Trợ Lý Quản Lý Nhà Hàng
Linh Đào

Linh Đào

Trợ Lý Quản Lý Nhà Hàng

'Khách hàng có thể quên những gì bạn nói, nhưng họ sẽ không thể quên một trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời'.

Vậy nên chỉ khi khách hàng thường xuyên có ấn tượng bởi những gì họ nhận được, họ mới sẵn sàng giới thiệu trải nghiệm đó cho người khác. Tại French Grill, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để mang tới những trải nghiệm đáng nhớ nhất dành tặng cho thực khách.

Chef Ngoc

Ngọc Nguyễn

Phụ Bếp
Chef Ngoc

Ngọc Nguyễn

Phụ Bếp
Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp giúp tôi trở nên cẩn thận và tỉ mỉ hơn rất nhiều. Các thành viên luôn nhiệt tình hỗ trợ nhau, các sếp thì cũng vô cùng tâm lý.
Tomas Hawk

Đoàn Nguyễn

Đầu bếp
Tomas Hawk

Đoàn Nguyễn

Đầu bếp
Tôi lựa chọn làm việc tại đây vì thấy đây là một môi trường tốt để làm việc và phát triển bản thân. Tôi đã gắn bó với French Grill từ những ngày đầu thành lập. Điều quan trọng nhất tôi học được khi làm việc ở đây là cách thích nghi với môi trường năng động, luôn thay đổi, cũng như cách vận dụng kiến thức ẩm thực của nhiều nền văn hoá khác nhau để sáng tạo và đổi mới. 
Chef Cuong

Văn Cường

Phụ Bếp
Chef Cuong

Văn Cường

Phụ Bếp
Tôi lựa chọn làm việc tại đây vì tôi rất thích nước Pháp, đặc biệt là nền ẩm thực Pháp. Đây là một môi trường tốt để tôi tập trung làm việc và phát triển bản thân
Chef Ngoc

Đức Ngọc

Đầu Bếp
Chef Ngoc

Đức Ngọc

Đầu Bếp

Dù đã làm việc ở đây được 8 năm nhưng mỗi ngày đi làm đều có sự mới mẻ, từ kiến thức nghề, cách vận hành nhà hàng đến cách làm việc với mọi người

 

Hà Lâm

Hà Lâm

Nhân Viên Phục Vụ
Hà Lâm

Hà Lâm

Nhân Viên Phục Vụ
Mỗi ngày đi làm tôi không chỉ học từ công việc mà còn học được từ chính những vị khách của mình.
Đặt Bàn