Gặp gỡ với những gương mặt thân quen tại French Grill By Jean-François Nulli
Jean-Francois Nulli
Bếp Trưởng
Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực nước Pháp dưới bàn tay tài ba của bếp trưởng Jean-Francois Nulli, cùng sự kết hợp giữa tinh thần và hương vị để mang đến cho bạn món ăn hoàn hảo.
Minh Le
Bếp Phó
Tôi luôn thấy yêu và tận hưởng cảm giác làm việc trong căn bếp, mặc dù đây là khu vực cường độ làm việc cao cùng áp lực lớn.
Nhưng đến cuối ngày, tôi cảm thấy vô cùng thoải mái và hạnh phúc khi nghĩ đến việc mình vừa góp phần hoàn thành một trải nghiệm ẩm thực đặc biệt cho thực khách.
Nhưng đến cuối ngày, tôi cảm thấy vô cùng thoải mái và hạnh phúc khi nghĩ đến việc mình vừa góp phần hoàn thành một trải nghiệm ẩm thực đặc biệt cho thực khách.
Đoàn Nguyễn
Đầu bếp
Tôi lựa chọn làm việc tại đây vì thấy đây là một môi trường tốt để làm việc và phát triển bản thân. Tôi đã gắn bó với French Grill By Jean-François Nulli từ những ngày đầu thành lập. Điều quan trọng nhất tôi học được khi làm việc ở đây là cách thích nghi với môi trường năng động, luôn thay đổi, cũng như cách vận dụng kiến thức ẩm thực của nhiều nền văn hoá khác nhau để sáng tạo và đổi mới.
Nga Nguyễn
Quản Lý Nhà Hàng
'Khách hàng có thể quên những gì bạn nói, nhưng họ sẽ không thể quên một trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời'.
Vậy nên chỉ khi khách hàng thường xuyên có ấn tượng bởi những gì họ nhận được, họ mới sẵn sàng giới thiệu trải nghiệm đó cho người khác. Tại French Grill By Jean-François Nulli, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để mang tới những trải nghiệm đáng nhớ nhất dành tặng cho thực khách.
Ngọc Nguyễn
Đầu Bếp
Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp giúp tôi trở nên cẩn thận và tỉ mỉ hơn rất nhiều. Các thành viên luôn nhiệt tình hỗ trợ nhau, các sếp thì cũng vô cùng tâm lý.
Đức Ngọc
Đầu Bếp
Dù đã làm việc ở đây được 8 năm nhưng mỗi ngày đi làm đều có sự mới mẻ, từ kiến thức nghề, cách vận hành nhà hàng đến cách làm việc với mọi người